ยอดกองหน้าระดับโลกจอมอาร์ต ซลาตัน อิบราฮิโมวิช จากลีก เอิง ฝรั่งเศส ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เป็นนักฟุตบอลที่โด่งดังจนมีคนสร้างเว็บเสริชเอนจิ้นหรือ โปรแกรมค้นหาข้อมูลที่เหมือนกับ google ให้โดยเฉพาะ สำหรับแฟนคลับกองหน้าเทคนิคเยี่ยมรายนี้ จากรายงานของ m88 เมื่อวันที่พฤหัสบดีที่ผ่านมา

zlatan ibrahimovic

วงการเสริชเอนจิ้น หรือ โปรแกรมที่ช่วยในการสืบค้นหาข้อมูลบนอินเทอร์เน็ต อย่างเช่นเว็บชื่อดังอย่าง google.com คงต้องมีร้อน ๆ หนาว ๆ กันบ้าง เมื่อล่าสุดผู้ผลิตงานทางด้านสื่อที่ชื่อว่าสวีทป๊อบ ได้สร้างเว็บไซต์ Zlaaatan.com ขึ้นเพื่อเป็นโปรแกรมค้นหาข้อมูลซึ่งมีฟังก์ชั่นที่ไม่ซ้ำกับใคร เพราะเป็นการกรองผลการค้นหาข้อมูลทั้งหมดจะเกี่ยวข้องกับ กัปตันทีมชาติสวีเดน โดยเฉพาะ

เจ้าหน้าที่ SweetPop เผยว่า “มันเป็นเครื่องมือที่เหมือนกับ กูเกิ้ล  แต่การค้นหาทั้งหมดจะเกี่ยวข้องกับ ซลาตัน ถ้าคุณค้นหาคำว่า บาร์เซโลน่า คุณก็จะพบแต่เรื่องราวของ ซลาตันตอนที่เตะอยู่กับบาร์ซ่า เป็นไอดอล เขาเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกซึ่งเป็นเหตุผลที่เราเลือกเขา เรายังไม่ได้ขออนุญาตจากเขา แต่หวังว่าเขาจะมองว่ามันเป็นที่พิเศษสุดๆนะ”

ทั้งนี้ เว็บไซต์ Zlaaatan.com มีแววไปได้ไกลเลยทีเดียว เมื่อมีผู้ใช้ค้นหาข้อมูลมากกว่า 100,000 คนทั่วโลกไปแล้ว นับตั้งแต่เปิดตัวเพียงแค่ไม่กี่วันที่ผ่านมา ส่วนท่านใดที่สนใจเดิมพันฟุตบอล ลีก เอิง จากฝรั่งเศส แนะนำที่ m88 แน่นอนครับ