กีฬาฟุตบอลที่ผู้คนทั่วโลกตั้งตารอดูกันมากที่สุด รวมถึงคนไทย ก็คือฟุตบอลโลก นั่นเอง ซึ่งปกติแล้ว การถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก บ้านเราก็จะได้ดูจากฟรีทีวีทุกครั้งอยู่แล้ว
แต่ครั้งนี้ “ฟุตบอลโลก 2022” คนไทยอาจจะต้องรอเก้อก็เป็นได้

ฟุตบอลโลก 2022 จะจัดขึ้นที่ประเทศกาตาร์ ระหว่างวันที่ 20 พฤศจิกายน-18 ธันวาคม 2565

สำหรับใครที่ชื่นชอบการเดิมพันฟุตบอลอยู่แล้ว แนะนำว่าให้สมัครสมาชิกกับเว็บเดิมพันระดับโลก Fun88 ผู้สนับสนุนสโมสรฟุตบอล อย่างสเปอร์ และนิวคลาสเซิล
สมัคร fun88 วันนี้ พร้อมรับโบนัสพิเศษ ในการเดิมพันฟุตบอลโลก 2022 ที่ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะคร้าบบ…

⚽️ร่วมสนุก ต้อนรับบอลโลก
🏆ทายว่ากลุ่มไหนจะเป็นแชมป์
🎁🎀ตอบถูก รับของรางวัลจัดหนัก แจกจริง!!

ล่าสุด บิ๊กป้อม พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ก็สร้างความมั่นใจให้พี่น้องชาวไทย ว่าจะได้ดูบอลโลก ที่ประเทศกาตาร์ ในครั้งนี้แน่นอน

โดยสั่งการให้คณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ กสทช. นำงบของ กสทช.ไปใช้ในการซื้อลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสด โดยไม่ต้องง้อภาคเอกชนเพียงอย่างเดียว

ความคืบหน้าขณะนี้ทาง กสทช. กำลังรอหนังสือชี้แจงรายละเอียดที่มาของการของบประมาณ หลังจากได้ให้การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ทำหนังสือชี้แจงงบประมาณที่ได้ร้องขอในการประชุมบอร์ด กสทช.เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งถ้าหนังสือชี้แจงดังกล่าวมาภายในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2565 ก็จะสามารถนำเข้าขออนุมัติต่อที่ประชุมบอร์ด กสทช. ที่มีประจำทุกวันพุธ ในสัปดาห์หน้า (9 พฤศจิกายน) ได้

“แต่ถ้าหากเอกสารมาไม่ทัน ก็อาจจะต้องเรียกประชุมบอร์ดแบบเร่งด่วน เพื่อพิจารณาแทนเนื่องจากการแข่งขันใกล้เข้ามาแล้ว ส่วนเรื่องที่ว่าจะใช้เวลากี่วันในการปิดดีลกับเอเย่นต์ของสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) เป็นหน้าที่ของ กกท. เพราะเป็นผู้ติดต่อโดยตรง ทาง กสทช. เป็นเพียงผู้สนับสนุนงบประมาณในการนำไปซื้อลิขสิทธิ์เท่านั้น” นายไตรรัตน์กล่าว

สุดท้ายผมคิดว่า เราต้องได้ดูฟุตบอลโลก 2022 กันอย่างแน่นวลลครัชช