ข่าวฟุตบอล คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กองหน้า กัปตันทีมชาติโปรตุเกส ให้สัมภาษณ์กับ M88 ว่า เขาจะเล่นให้กับทีมชาติไปอีกอย่างน้อย 4-5 ปี ตามรายงานข่าว M88a เมื่อวันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน 2018

ดาวเตะวัย 33 ปี คุมทีมชาติโปรตุเกส คว้าแชมป์ฟุตบอลแห่งชาติยุโรป หรือ Euro 2016 มาแล้ว และเจ้าตัว ก็ได้ครองรางวัลบังลงก์ดอร์ ปีล่าสุดเป็นสมัยที่ 4 อีกด้วย

ล่าสุดเขาให้สัมภาษณ์กับ M88 ว่า หากทีมชาติโปรตุเกส ได้แชมป์ฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซีย เขาก็ยังไม่แขวนสตั๊ด โดยจะเล่นให้ทีมชาติไปอีก 4-5 ปี จนถึงฟุตบอลโลกครั้งหน้าเลยทีเดียว

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ รับใช้ทีมชาติโปรตุเกสชุดใหญ่ ตั้งแต่ปี 2003 และจนมาถึงตอนนี้ เขาลงเล่นให้ทีมชาติไปแล้ว 150 นัด ยิงประตูไปถึง 81 ประตูเลยทีเดียว

สมัคร m88 ลุยบอลโลก

m88 ทางเข้า ข่าวฟุตบอล  แพทย์ทีมชาติ อียิปต์ โมฮาเหม็ด อาบู เอล-เอล่า ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าอีกประมาณ 2-3 วัน จะทราบผลการตรวจว่า โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ จะลงเล่นศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบสุดท้ายในนัดแรกกับจอมโหด “อุรุกวัย” ได้หรือไม่ สำหรับใครที่ตามข่าวอาการบาดเจ็บของซาลาห์อยู่ น่าจะรู้สึกว่านี้คือข่าวดีนะ เพราะถ้าไม่มีทีท่าที่จะหายเจ็บ คงไม่มีการออกมาเปิดเผยวันเดดไลน์กันแบบนี้ ถือว่าเป็นข่าวดีกับทีมชาติอียิปต์ รวมถึงหงส์แดงด้วย
ขอให้ซาลาห์หายทันลงนัดแรกฟุตบอลโลก จะได้ดูบอลสนุกๆ

โรนัลโด้ เตรียมรับใช้ชาติ