ข่าวฟุตบอล M88a สำรอง

ถึงจะได้แชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก มา แต่ก็ดูเหมือนงานจะเข้ามาเป็นระรอกๆ สำหรับกองหลังทีมชาติสเปน อย่างเซร์จิโอ รามอส กับตันทีม เรอัล มาดริด เขาถูกด่าว่าเป็นต้นเหตุที่ทำให้ โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ และ ผู้รักษาประตูลอริส คาริอุส 2 ดาวดังจากหงส์แดง จนได้รับบาดเจ็บสาหัส จากรายงานของ m88a.com เมื่อเช้าวันที่ 6 มิถุนายน 2018

เซร์จิโอ ถูกโลกโซเชียลกระหน่ำว่าเป็นต้นเหตุทำให้ 2 ผู้เล่นตัวเก่งของ ลิเวอร์พูล ได้รับบาดเจ็บหนัก ในเกมนัดชิง ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก โดย โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ ได้รับบาดเจ็บไหล่จากจังหวะที่เบียดกับกัปตัน “ราชันชุดขาว” จนต้องถูกเปลี่ยนตัวออก ซึ่งเป็นจังหวะที่รามอส จงใจกระแทกศอกใส่ คาริอุส ซึ่งต่อมาหมอศัลยกรรมระบุว่า ผู้รักษาประตูทีมหงส์แดง มีอาการบาดเจ็บซึ่งส่งผลกระทบต่อสายตา ทำให้การกะระยะผิดไปบ้างในการเซฟลูกบอล

ล่าสุดกับตันทีมราชันชุดขาว ได้ออกมาเปิดใจกับ M88a ว่า “พวกเขาให้ความสำคัญกับการบาดเจ็บของ ซาล่าห์ มาก ๆ เลยนะ ผมไม่อยากเอ่ยเรื่องนี้แล้ว เพราะสุดท้ายผมก็โดนด่าอยู่ดี แต่ถ้าคุณดูจังหวะนั้นดี ๆ จะเห็นว่าซาล่าห์เกี่ยวแขนของผมก่อน และผมก็ล้มไปอีกด้านหนึ่ง”

“ความเป็นจริง ที่ทุกคนต่างมองข้าม ก็คือ เป็นแขนอีกข้างหนึ่งของเขาที่ได้รับบาดเจ็บ แต่พวกเขาบอกว่าผมทำท่ายูโดใส่ ซาล่าห์ ยิ่งไปกว่านั้นนะ นายทวารจอมเฟอะฟะ คาริอุส บอกว่าเขามึนหัวหลังจากชนกับผม ทั้งหมดที่ผมต้องการได้ยินหลังจากนี้คือ โรแบร์โต้ เฟอร์มิโน่ ออกมาบอกว่าเขาป่วยเพราะถูกเหงื่อของผมหยดใส่”

ผมส่งไลน์ไปหา ซาล่าห์ แล้ว เค้าบอกว่า อาการบาดเจ็บดีขึ้นมาก พร้อมจะแข่งบอลโลก 2018 ได้ ซึ่งวันนั้นถ้าเขาได้รับการฉีดยาชา เขาอาจจะเล่นต่อได้ในช่วงครึ่งหลัง บางทีถ้าเป็นกองหลังคนอื่นทำเข้า อาจจะไม่เท่าไหร่ แต่ดูเหมือนว่าเมื่อ เซร์จิโอ รามอส ทำอะไรแล้ว อะไรๆมันก็ดูแรงเสมอ กับตันทีมชุดขาวกล่าวอย่างน้อยใจ