นึกว่าแข่งมวยปล้ำอยู่ เนย์มาร์ กัปตันทีมชาติบราซิล ออกอาการหัวเสียมากๆ หลังถูกผู้เล่น ทีมชาติชิลี เข้าปะทะหนักตลอดทั้งเกม จนเจ้าตัวน่วมไปทั้งตัว ในนัดที่บราซิล เฉือนชนะ ชิลี 1-0 ทั้งที่เป็นเกมส์กระชับมิตรเท่านั้น จากรายงานของ m88a สำนักข่าวกีฬาในฟิลิปปินส์ รายงาน เมื่อวันที่ 29 มี.ค. ที่ผ่านมา

naymar

นัดกระชับมิตรดังกล่าวทำการแข่งกันที่ “เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม” สนามเหย้าของเจ้าปืนใหญ่ “อาร์เซน่อล” สโมสรแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยกองหน้าจอมเทคนิคตัวเก่งของ บาร์เซโลน่า ก็ออกมาโวยหลังจบเกมว่าเข้าถูกนักเตะ ทีมชาติชิลี เข้าปะทะหนักตลอดทั้งเกม และผู้ตัดสินกลับไม่ได้ช่วยอะไรเลย พร้อมกับเหน็บแนมว่านี่มันไม่ใช่ฟุตบอลแล้ว แต่เป็นมวยปล้ำชัดๆ ขนาดเป็นนัดกระชับมิตรผมยังโดนขนาดนี้ ถ้านัดสำคัญผมมิโดนหวดแข้งขาหักเลยหรือ

หัวหอกสุดคมของบาร์เซโลน่า 23 ปี เผยว่า “นี่ไม่ใช่เกมฟุตบอลแล้วล่ะ มันคือการแข่งขันฟุตบอล แต่ตอนนี้มันกลายเวที ยูเอฟซี เป็นมวยปล้ำไปแล้ว ผู้ตัดสินสามารถแก้ไขสิ่งนี้ได้ เขาได้เห็นสิงที่เกิดขึ้นตลอดเวลา แต่เขาไม่ได้ทำอะไรเลย และดูเหมือนว่าเราต้องทนทุกข์ต่อไป ตอนนี้ผมระบมไปหมดทั้งตัวแล้ว” เนย์มาร์ได้กล่าวไว้ แต่เรา m88a ว่าก็เป็นธรรมดาแหละครับ ที่นักเตะระดับโลก เล่นธรรมดาคงหยุดเนย์มาร์ลำบาก ก็ต้องเล่นลูกโหดเป็นธรรมดาครัช